Bài Viết Giới Thiệu

Trải qua gần 10 năm thành lập, Công Ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa Việt Nam hiện có 3 nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Với quy mô hơn 500 cán bộ kĩ sư, nhân công nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang sản xuất các sản phẩm Tủ Điện Công Nghiệp, Tủ PCCC, Thang máng cáp, Vật tư phụ khác… cho hơn 3000 công trình xây dựng vừa và lớn trên toàn quốc.

Đến với Tủ Điện Bách Khoa, khách hàng và đối tác được tư vấn kĩ thuật 100% miễn phí cùng báo giá một cách nhanh nhất và chất lượng Tủ Điện đạt chuẩn Quốc Tế IEC. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của từng công trình/ dự án.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Tủ Điện Bách Khoa khác biệt chính là: hệ thống nhà máy được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ và tiêu chuẩn quốc tế; sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm; sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận; cùng đội ngũ kĩ sư trên 5 năm kinh nghiệm nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Mọi sản phẩm của chúng tôi đều chuẩn hóa Quốc tế IEC và đạt ISO 9001 – minh chứng cho sự chất lượng, bền bỉ, thẩm mỹ, đa dạng mẫu mã hàng đầu Việt Nam:

Hệ thống 3 nhà máy

Sản phẩm của nhà máy Bách Khoa Việt Nam (BKVN) đã ghi dấu trên 4000 công trình vừa và lớn trên toàn quốc. Chúng tôi là đối tác thân tín nhiều năm của Vingroup, Hòa Bình Corp, Cotecons, Delta…