[Pháp Luật] Tủ điện Bách Khoa từng bước vươn lên top đầu ngành vật tư thiết bị xây dựng Việt Nam

(Báo Pháp Luật nói về Tủ điện Bách Khoa)- Cùng với sự phát triển của kinh tế, các cơ sở hạ tầng vật chất, các công trình xây dựng ngày càng được đầu tư mạnh mẽ, không chỉ gia tăng chóng mặt về số lượng mà chất lượng cũng được quan tâm, chú trọng.

Chất lượng của các loại vật liệu xây dựng luôn được đặt lên hàng đầu. Chủ đầu tư, nhà thầu rất mong muốn tìm kiếm những đơn vị uy tín chuyên sản xuất vật tư, thiết bị công trình chất lượng, giá thành tối ưu. Thương hiệu Tủ điện Bách Khoa chính là cái tên bảo chứng cho sự uy tín. Trải qua nhiều năm phát triển, Công ty CP Vật tư Thiết bị Bách Khoa Việt Nam (Bách Khoa Việt Nam) giờ đây đã khẳng định được vị trí Top đầu trong ngành vật tư thiết bị xây dựng tại Việt Nam, cũng như đưa hàng Việt Nam chất lượng cao xuất khẩu.

Tủ điện Bách Khoa là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tủ điện công nghiệp, thang máng cáp, thép hình, ống – van – cửa gió (loại thường và chuẩn kiểm định PCCC)… và vật tư phụ khác cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Để từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty hàng đầu chuyên ngành vật tư thiết bị xây dựng, ngay từ lúc đi vào hoạt động, Bách Khoa Việt Nam đã xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh rõ ràng và xem đó là kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty.

Tầm nhìn

Tủ điện Bách Khoa đặt ra mục tiêu cụ thể cả tầm nhìn ngắn lẫn dài hạn.

Về ngắn hạn: Công ty định hướng trong vòng 5 năm sẽ có tên trong danh sách những thương hiệu thuộc top đầu ngành chuyên cung cấp vật tư thiết bị trọn gói cho các công trình lớn đang thi công hoặc chuẩn bị thi công trên cả nước.

Về dài hạn: Trong 10 năm tới, Tủ điện Bách Khoa không chỉ phát triển ở thị trường Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế, trở thành một trong những tập đoàn lớn chuyên nhận dự án và thầu các công trình cần thiết kế, thi công liên quan tới sản phẩm mà công ty đang sản xuất trên toàn Đông Nam Á.

Đặc biệt mảng Tủ điện được nhà máy BKVN chú trọng và ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm luôn không ngừng được cải tiến, nâng cao chất lượng. Đội ngũ kĩ sư R&D hằng ngày nghiên cứu để ứng dụng những công nghệ tối tân nhất, nâng tầm thương hiệu tủ điện công nghiệp Bách Khoa trên đấu trường quốc tế. Các sản phẩm cung cấp ra thị trường đa dạng chủng loại như: Tủ điện PCCC, Tủ điện DB, Tủ điều khiển, Tủ điện tổng MSB…

Tủ điện công nghiệp Bách Khoa chuẩn hóa IEC
Báo Pháp Luật nói về BKVN – Tủ điện công nghiệp Bách Khoa chuẩn hóa IEC

Sứ mệnh

Nhằm hướng tới sự phát triển bền vững, thịnh vượng, công ty Tủ điện BKVN không chỉ tập trung vào lợi ích kinh tế, mà còn hướng đến sứ mệnh phục vụ cộng đồng:

Với khách hàng: Công ty luôn nỗ lực phát triển không ngừng để mang đến với khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa thời gian thi công.

Với người lao động: Tủ điện Bách Khoa tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động, giúp họ nâng cao thu nhập, nâng cao chất lượng lao động, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đối với xã hội: Bên cạnh tạo ra việc làm ổn định cho người lao động, công ty cũng góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối các doanh nghiệp và các nhà đầu tư, từ đó có thể phát triển nền sản xuất và đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Tủ điện Bách Khoa đã vươn lên top đầu ngành vật tư thiết bị xây dựng Việt Nam như thế nào?

Không dễ dàng để một doanh nghiệp mới, còn non trẻ lại có thể phát triển nhanh chóng chỉ sau gần 7 năm thành lập, đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty. Hoạt động với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và “ Liên tục cải tiến để phát triển” Tủ điện BKVN luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, từng bước xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng.

Hiện nay, công ty đã có 3 nhà máy sản xuất trên toàn quốc, với tổng diện tích trên 50.000m2. Các nhà máy đều được đầu tư dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cùng với đó đội ngũ nhân lực chất lượng gồm hơn 100 kỹ sư – chuyên viên và hơn 500 công nhân sản xuất tay nghề cao góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bách Khoa Việt Nam sản xuất Van Gió các loại
Báo Pháp Luật nói về Bách Khoa Việt Nam chuyên sản xuất Van Gió các loại

Tất cả sản phẩm của công ty đều là sản phẩm chính hãng, chuẩn ISO. Bên cạnh đó, Công ty Bách Khoa Việt Nam cũng rất chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Hàng tuần luôn có các buổi đào tạo định kỳ nâng cao kỹ năng chuyên môn, cách tư vấn, chăm sóc khách hàng, điều này mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với công ty.

Giá trị thương hiệu của Công ty CP Vật tư Thiết bị Bách Khoa Việt Nam ngày càng được khẳng định thông qua các sản phẩm được đưa ra thị trường. Đến nay, công ty đã từng hợp tác cùng rất nhiều đối tác lớn trên khắp cả nước. Hiện BKVN đã ghi dấu trên 4000 công trình vừa và lớn trên cả nước và toàn Đông Nam Á.

Với những giá trị mà công ty CP Vật tư Thiết bị Bách Khoa Việt Nam mang lại và bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, hy vọng công ty sẽ ngày càng phát triển hưng thịnh và sớm đạt được những mục tiêu đề ra.

  • Liên hệ ngay Tủ Điện Bách Khoa – Nhận báo giá Tủ Điện Công Nghiệp, Thang Máng Cáp
  • Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường Việt Nam!
    • HN: 0967 505 030 – HCM: 093.146.8833
    • Tổng đài CSKH 24/7: 0988.750.570
    • Email: baogia@bkvietnam.vn

Báo Pháp Luật nói về Tủ điện Bách Khoa- Link xem bài báo trực tiếp – click tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.