Tiệc tất niên chi nhánh Tủ điện Bách Khoa – Hành trình gắn kết, chia sẻ và phát triển

Năm cũ sắp khép lại, Tủ Điện Bách Khoa đã sẵn sàng chào đón năm mới 2024 bằng một sự kiện đặc biệt – Tiệc Tất Niên chi nhánh Tủ điện Bách Khoa. Đây là dịp để đoàn tụ, chia sẻ khép lại hành trình năm 2023. Từ đó mỗi thành viên công ty như được tiếp thêm “lửa” để cùng nhau bước vào một năm mới tràn đầy hứng khởi và thành công.

Tiệc tất niên chi nhánh Tủ điện Bách Khoa - Hành trình gắn kết, chia sẻ và phát triển
Tiệc tất niên chi nhánh Tủ điện Bách Khoa – Hành trình gắn kết, chia sẻ và phát triển

Tiệc tất niên chi nhánh Tủ điện Bách Khoa – Buổi tiệc của sự chia sẻ và đúc kết

Năm cũ đi qua, năm mới sắp đến, theo truyền thống của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi tiệc tất niên chi nhánh Tủ điện Bách Khoa Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là buổi gặp gỡ chia sẻ, cùng nhau nhìn lại chặng đường 2023 mà toàn thể công ty đã đi qua. Mà còn là dịp gắn kết, như bàn đạp tiếp thêm sức mạnh cho một năm 2024 đầy hứa hẹn của toàn thể công ty. Tại buổi tất niên có sự góp mặt của hơn 50 khách mời. Ban lãnh đạo công ty gồm có:
– Anh Nguyễn Thế Tôn: Chủ tịch hội đồng Quản trị
– Chị Nguyễn Thị Lan: Tổng Giám Đốc
– Anh Lâm Ngọc Long: Giám Đốc nhà máy 1 và 2
– Anh Phạm Văn Trung: Giám Đốc nhà máy 3
Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của hơn 100 cán bộ công nhân viên khối văn phòng, nhà máy của Tủ điện Bách Khoa chi nhánh Hồ Chí Minh.

Ban lãnh đạo công ty và các khách mời tại buổi tiệc tất niên
Ban lãnh đạo công ty và các khách mời tại buổi tiệc tất niên

Chặng đường 2023 của chi nhánh Tủ điện Bách Khoa đáng để tự hào

Năm 2023 là một năm đầy thành công của Tủ điện Bách Khoa nói chung và chi nhánh Hồ Chí Minh nói riêng. 2023 là 1 bước ngoặt lớn, dẫu bao khó khăn chồng chất khó khăn với một chi nhánh mới đi vào hoạt động. Nhưng bằng sự nỗ lực quyết tâm cùng tôn chỉ làm việc: Tốc độ – Tốc độ và tốc độ với những cải tiến nhanh như vũ bão. Để bây giờ đây, trước mắt chúng ta là 1 chi nhánh Tủ điện Bách Khoa trưởng thành, phát triển vượt bậc đáng để tự hào. Đó là nhờ sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình ta. Và đặc biệt là tài lãnh đạo của những người đứng đầu chèo lái con thuyền Tủ điện Bách Khoa. Những con người anh minh, nhiệt thành, cống hiến và truyền cảm hứng.

Hành trình 2023 của chi nhánh Tủ điện Bách Khoa đáng để tự hào
Hành trình 2023 của chi nhánh Tủ điện Bách Khoa đáng để tự hào

Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng sôi động

Lần lượt các tiết mục văn nghệ đặc sắc: “Chuyện cũ bỏ qua”, “Nâng cái ly” . Được các chàng trai, cô gái đa tài nhà Tủ điện Bách Khoa chi nhánh thể hiện. Tủ điện Bách Khoa không chỉ là nơi làm việc, mà là một ngôi nhà. Nơi mà đời sống tinh thần của các cán bộ công nhân viên luôn được đề cao. Ban lãnh đạo công ty luôn khuyến khích động viên các nhân sự tham gia vào các sự kiện tập thể.Cũng là môi trường để tất cả các thành viên Tủ điện Bách Khoa thêm hiểu nhau và gắn kết.

Tiết mục nhảy mashup sôi động của các cô gái nhà Tủ điện Bách Khoa chi nhánh
Tiết mục nhảy mashup sôi động của các cô gái nhà Tủ điện Bách Khoa chi nhánh
"Chuyện cũ bỏ qua" với phần thể hiện của các ca sĩ và vũ đoàn "cây nhà lá vườn"
“Chuyện cũ bỏ qua” với phần thể hiện của các ca sĩ và vũ đoàn “cây nhà lá vườn”

Vinh danh các cá nhân có thành tích xuất xắc tại tất niên chi nhánh Tủ điện Bách Khoa

Để chi nhánh Tủ điện BKVN đạt được những thành tích rực rỡ như ngày hôm nay. Phải kể đến sự nỗ lực cống hiến của những con người tài năng và đầy nhiệt huyết.

Danh hiệu nhân viên triển vọng

 – Nhân viên triển vọng Trần Văn Hoàng – Chàng trai trẻ và đầy sự nỗ lực. Tại buổi lễ vinh danh, Hoàng xúc động chia sẻ: “Em vào công ty được 6 tháng. Em gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp. Cảm ơn vì đã tạo điều kiện cho em về nhiều mặt. Vào công ty em được tham gia các buổi đào tạo nội bộ, các khoá học…Đó là những điều mà không phải tại môi trường công ty nào cũng có được. Cảm ơn vì những đóng góp nhỏ bé của em luôn được ghi nhận và trân trọng.”

Danh hiệu nhân viên triển vọng 2023 thuộc về Trần Văn Hoàng
Danh hiệu nhân viên triển vọng 2023 thuộc về Trần Văn Hoàng

Nhân viên xuất sắc nhất 2023

– Trần Đình Duyên là cái tên được xứng lên với giải: “Nhân viên xuất sắc nhất 2023 chi nhánh”. Năm 2023 quá nhiều khó khăn, quá nhiều sự đổi mới. Với tinh thần làm việc trách nhiệm, nhạy bén trong hoạt động sản xuất. Anh Trần Đình Duyên đã vận hành nhà máy Tủ điện chi nhánh hiệu quả và năng suất. Anh Duyên chia sẻ: “Thực sự, tôi cũng như bao anh em công nhân nhà máy cảm thấy vô cùng biết ơn. Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm đời sống tinh thần của nhân viên. Tất cả các ngày lễ: Trung thu, Quốc tế đàn ông. Chúng tôi đều nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo. Khiến những người con xa quê như chúng tôi cảm thấy ấm lòng.”

Danh hiệu nhân viên xuất sắc nhất năm thuộc về quản đốc nhà máy Trần Đình Duyên
Danh hiệu nhân viên xuất sắc nhất năm thuộc về quản đốc nhà máy Trần Đình Duyên
Khoảnh khắc vinh danh đầy cảm xúc
Khoảnh khắc vinh danh đầy cảm xúc

Năm 2023 khép lại, mở ra một năm 2024 đầy hứa hẹn. Một lần nữa, chúc cho đại gia đình Tủ điện Bách Khoa năm mới nhiều thành công mới. Cùng nhau tạo nên một Tủ điện Bách Khoa đoàn kết, phát triển và hưng thịnh.

  • Liên hệ ngay Tủ Điện Bách Khoa – Nhận báo giá Tủ Điện Công Nghiệp, Thang Máng Cáp
  • Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường Việt Nam!
    • HN: 0967 505 030 – HCM: 093.146.8833
    • Tổng đài CSKH 24/7: 0988.750.570
    • Email: baogia@bkvietnam.vn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.