Quốc Tế Đàn Ông x Sinh Nhật Thành Viên Tủ Điện Bách Khoa

Theo thông lệ, tại Tủ Điện Bách Khoa – những ngày lễ đặc biệt trong tháng được đại gia đình tổ chức đầy ấm cúm và ngọt ngào. Sinh nhật hằng tháng dành cho các thành viên là điều không thể thiếu. Nhiều hơn khúc ca vang Birthday còn là dịp kỉ niệm các đấng nam nhi nhà Tủ Điện. Diễn ra vào ngày 19/11 hằng năm. Đây là dịp hiếm hoi chị em Bách Khoa nói riêng và phái đẹp toàn thế giới nói chung tôn vinh những anh chàng tuyệt vời. Mời bạn theo dõi những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện Quốc tế đàn ông và sinh nhật các thành viên dưới đây!

Quốc Tế Đàn Ông 19/11 – Các chàng trai Tủ Điện rạng ngời không ngớt

Quốc tế đàn ông 19/11
Quốc tế đàn ông 19/11

Ngày 19/11 – Quốc tế đàn ông hiện cũng chưa hẳn phổ biến 100% tại các doanh nghiệp. Nhằm hướng đến những giá trị, niềm vui trân quý nhất. Giúp anh em khối văn phòng thêm niềm vui sau những giờ làm việc căng thẳng. BLĐ Tủ Điện Bách Khoa đã tổ chức chương trình tiệc nhẹ để mừng những đấng mày râu. Buổi tiệc diễn ra nhẹ nhàng cùng tiệc nhẹ: hoa quả, bánh kem kèm những xiên thịt nướng thơm phức. Nhưng đây chính là tấm lòng, sự chu đáo và bàn tay khéo léo của toàn thể chị em đã chuẩn bị. Niềm vui hiện rõ trên từng gương mặt. Khác hẳn với vẻ thường ngày luôn hăng sau, đăm chiêu vào công việc.

Rạng ngời quốc tế đàn ông cùng những chàng trai tủ điện
Rạng ngời quốc tế đàn ông cùng những chàng trai tủ điện

Đẹp trai thỏa chí ngang tàn/ Hào quang rực rỡ ấy chàng Bách Khoa. Chúc cho các đấng nam nhi gia đình Tủ Điện Bách Khoa ngày một thêm phong độ trẻ trung, sự nghiệp lẫy lừng, ngập tràn thành công vang dội. Đặc biệt chúc cho các chàng trai còn độc toàn thân của chúng ta sẽ sớm gặp được tân nương như ý.

Tủ Điện Bách Khoa - Đại Gia Đình Đoàn Kết
Tủ Điện Bách Khoa – Đại Gia Đình Đoàn Kết

Sinh nhật tháng 11 hoan ca khúc mừng sinh nhật 4 thành viên

4 Gương mặt vàng của tiết trời hơi the mát chiều lòng người này là:

Mr. Nguyễn Văn Tuyến – sinh nhật ngày 9/11

Ms. Nguyễn Thị Thanh Huyền – sinh nhật ngàu 12/11

Ms. Lê Thị Lan Anh – sinh nhật ngày 20/11

Mr. Phạm Văn Phi – sinh nhật ngày 29/11

Hoan ca chúc mừng sinh nhật 4 thành viên
Hoan ca chúc mừng sinh nhật 4 thành viên

Những gương mặt rạng ngời kèm món quà đày ý nghĩa được thiết kế dành riêng cho từng thành viên. Tại Tủ Điện Bách Khoa, mỗi thành viên đều là những cá thể nổi bật riêng biệt. Vì vậy những món quà đều đặt đặt riêng từ khung ảnh cho đến chiếc cốc in hình chủ nhân đầy ngộ nghĩnh. Hy vọng những món quà nhỏ cùng những phong bì đầy tình cảm sẽ là hành trang để mỗi thành viên thêm gắn bó và trở thành một phần không thể thiếu của đại gia dình Bách Khoa. Chúc cho 4 thành viên cũng như toàn thể các thành viên đón chào 1 tuổi mới tràn ngập những niềm vui, hy vọng và thành công tỏa sáng.

Hai cô nàng sinh nhật tháng này tỏa sáng điệu đà bên chiếc bánh sinh nhật trái tim:

Ms. Huyền và Ms. Lan Anh ngọt ngào bên chiếc bánh trái tim
Ms. Huyền và Ms. Lan Anh ngọt ngào bên chiếc bánh trái tim

 

Sự kiện Quốc tế đàn ông và sinh nhật các thành viên vừa rồi đã giúp CBNV thêm gắn kết thật nhiều. Mỗi tháng một niêm vui, mỗi ngày tại Tủ Điện Bách Khoa đều tràn ngập tiếng cười. Tủ Điện Bách Khoa luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc thoải mái nhất cho mọi thành viên. Các ngày lễ Trung Thu, mùng 8/3, 20/10, teambuilding… đều được tổ chức bài bản chu đáo nhất. Hy vọng mỗi cá thể đều hòa nhập và kết đoàn tên nên khối sức mạnh vững bền. Nhờ đó Tủ Điện Bách Khoa phát triển hưng thịnh, dài lâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.