Team Building Tủ điện BKVN rực cháy

Team Building là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong chương trình, sự kiện của các doanh nghiệp. Các hoạt động Team Building giúp giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc, gắn kết các thành viên trong công ty. Nhân ngày 20/10 tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Team Building Tủ điện BKVN đã được tổ chức với chủ đề “ LÀM HẾT SỨC – CHÁY HẾT MÌNH” vào ngày 14/10/2023.

Teambuilding- Tủ Điện BKVN
Teambuilding- Tủ Điện BKVN

Giữa tiết trời giao mùa ở thủ đô Hà Nội. Hoạt động Team Building của Tủ điện BKVN đã được diễn ra vô cùng vui tươi và sôi nổi. Buổi Team building đã để lại cho tất cả thành viên của Tủ điện BKVN những kỉ niệm tuyệt đẹp và khó quên. 

Quan tâm của ban lãnh đạo Tủ điện BKVN 

Ở Tủ Điện Bách Khoa, mỗi một dịp lễ như Tết , Trung thu , Quốc khánh,… đều là một dịp các thành viên trong công ty được sự quan tâm và ưu ái, không chỉ là những món quà về vật chất mà còn có cả những món quà tinh thần. Mỗi một thành viên luôn yêu môi trường làm việc như đại gia đình, gặp gỡ và quan tâm nhau mỗi ngày. 

Team Building tủ điện BKVN
Team Building tủ điện BKVN

Ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam 20/1, ban lãnh đạo đã tạo một môi trường sân chơi gắn kết các thành viên. Tôn vinh phụ nữ Việt – Tặng hoa và quà cho cho những bông hoa xinh đẹp của Tủ điện Bách Khoa. Là sân chơi cho các bé, con của cán bộ nhân viên được vui chơi, quen thêm nhiều bạn mới. 

Hoạt động Team Building Tủ điện BKVN

Thời tiết ngày thứ 7 rất ủng hộ hoạt động Team Building của Tủ điện BKVN. Với địa điểm không gian ngoài trời tại ngoại thành thủ đô, Khu picnic cắm trại ở TBS Green Valley đã đem lại những tiếng cười rộn ràng. Với những trò chơi cực kì khéo léo và tư duy cùng sự kết hợp đồng đội như:

  • Tiếp sức: 2 người 3 chân
  • Truyền thun bằng ống hút
  • Ai nhanh hơn ai ( giành ghế ngồi) 
  • Mặc quần không dùng tay
  • Kéo co 
Tiếp sức - 2 người 3 chân
Tiếp sức – 2 người 3 chân
Mặc quần không dùng tay
Đội ong vàng -Mặc quần không dùng tay
Giành ghế ngồi – ai nhanh hơn ai
Ai là người có ghế?
Kéo co giữa các đội chơi của tủ điện BKVN
Đội ong vàng, thất thủ trong trò kéo co

Ai ai trong Tủ điện BKVN cũng chơi cháy hết mình để giành chiến thắng. Những tiếng cười giòn tan mà rộn ràng không ngớt. Các cháu bé cũng được tham gia chơi trò chơi, ai ai cũng vui vẻ thêm yêu mến đồng nghiệp. Với 3 đội chơi: 

  • Đội Xanh dương: Slogan ” Chơi không dơ không về”
  • Đội Vàng: “Ong vàng – Thích là chích”
  • Đội đỏ: “Chiến thắng – thắng thì thôi”

Kết quả chung cuộc: Đội xanh dương dành giải nhất, đội đỏ giải nhì và đội vàng được giải ba. Cả 3 đội đã chơi hết mình, chiến tới cùng với kết quả vô cùng xứng đáng.

Chiến thắng ngoạn ngục của đội xanh dương
Lộn ngược dòng về vị trí thứ 2
Đội ong vàng giành giải ba

 

Mini game Giọng hát này là của ai 

Ban tổ chức của Tủ Điện Bách Khoa đã có một trò chơi đoán giọng hát của các thành viên trong công ty rất thú vị. Rất nhiều thành viên không thể nhận ra đồng nghiệp nào đang cất tiếng hát. Từ chương trình đã phát hiện ra được thêm nhiều ca sĩ nghiệp dư của Tủ điện Bách Khoa. 

Đúng thật là những giọng ca trời phú, toàn là nhân vật hướng ngoại. 

Sinh nhật tháng 10

Chương trình gắn kết sinh nhật những thành viên tháng 10, líu lo những ca khúc mừng sinh nhật vô cùng ý nghĩa vui nhộn. Các cháu bé cũng vui chan hòa cùng với cả tập thể Tủ điện BKVN như một đại gia đình lớn.

Tổng kết chương trình Team Building Tủ điện BKVN

Một ngày dã ngoại ngoài trời với thật nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực. Ngoài các hoạt động đào tạo nội bộ công ty, nâng cao kĩ năng công việc. Các thành viên của tủ điện BKVN đã thật sự thêm gắn kết và hiểu nhau hơn. Với sự quan tâm của ban lãnh đạo Tủ điện Bách Khoa.Tập thể cán bộ nhân viên đã có một chương trình Team Building tuyệt vời và ý nghĩa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.