Đào tạo nội bộ hiệu quả cùng Tủ điện Bách Khoa

Với bề dày kinh nghiệm, luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vật tư trong ngành xây dựng. Tủ điện Bách Khoa ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư, các tổng thầu xây dựng lớn. Để có được thành tựu như hiện tại, Ban lãnh đạo công ty luôn luôn trú trọng vào công tác đào tạo nhân sự. Coi việc đào tạo nội bộ là một phần không thể thiếu để xây dựng Doanh nghiệp vươn tầm quốc tế.

Đào tạo nội bộ- Phát triển tương lai
Đào tạo nội bộ- Phát triển tương lai

Đào tạo nội bộ và vai trò đối với mỗi công ty

Vậy đào tạo nội bộ là gì?

Đào tạo nội bộ của một công ty là quá trình doanh nghiệp tự xây dựng nên các buổi học. Tùy thuộc vào từng vị trí, vai trò của nhân sự mà sẽ được lập ra các giáo trình đào tạo khác nhau. Tại các buổi, nhân sự tham gia sẽ được bổ túc kiến thức về các mặt khác nhau tùy thuộc vào vị trí của họ. Như kỹ năng bán hàng, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tối ưu chi phí. Nhằm hướng tới các nhân sự trong công ty đều được nâng cao kỹ năng và chuyên môn.

Chắc chắn rằng, công tác đào tạo nội bộ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn đồng nghĩa với việc doanh nghiệp tới rất gần với sự phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Tầm quan trọng của công tác đào tạo nội bộ với mỗi doanh nghiệp

Nhằm xây dựng nền văn hóa của công ty

Một công ty khi có truyền thống đào tạo nội bộ tốt chắc chắn công ty đó có nền văn hóa riêng biệt. Yếu tố con người là cốt lõi của một doanh nghiệp. Việc ưu tiên vào công tác đào đào tạo con người, chia sẻ giữa các đồng nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Định hướng phát triển, vươn tới tương lai

Một doanh nghiệp để có thể vươn cao, vươn xa, có chỗ đứng và thành tựu nhất định. Chắc chắn rằng doanh nghiệp đó đã có những kế hoạch cho công tác đào tạo nội bộ thật sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Thực tế, tại các tập đoàn lớn, một trong những “ chiêu trò” để họ giữ chân các nhân tài là đầu tư vào đào tạo. Tất cả các nhân viên đều có nhu cầu được “học”. Việc doanh nghiệp đầu tư vào đào tạo giúp thu hút, giữ chân nhân tài ở lại cống hiến cho công ty. Cùng nhau xây dựng một tập thể phát triển lớn mạnh, vươn tới tương lai.

Công tác đào tạo nội bộ cũng giúp doanh nghiệp nhận được sự trung thành của đội ngũ nhân sự. Bởi đằng sau chiến lược đào tạo của doanh nghiệp, nhân sự công ty sẽ nhận ra được giá trị của công việc mình đang làm. Họ biết rằng, tại doanh nghiệp mình đang làm việc không chỉ quan tâm đến chế độ an sinh xã hội mà còn được trau dồi tri thức. Từ đó, mỗi cá nhân định hình được con đường thăng tiến của mình, trung thành và cống hiến cho công ty. 

Hiệu quả công việc được tăng lên nhờ công tác đào tạo nội bộ

Việc thực hiện công tác đào tạo nội bộ tạo nên nguồn nhân sự chất lượng. Mỗi nhân sự liên tục được bồi dưỡng và trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng. Góp phần tăng năng suất làm việc. Tạo nên một doanh nghiệp chất lượng từ trong nội bộ, tạo lợi thế cạnh tranh giữa các công ty.
Giúp các nhân sự có kỹ năng thích ứng với tốc độ phát triển của thị trường. Nhạy bén, linh hoạt trong thời kỳ công nghiệp số hóa hiện nay.
Vận dụng các kỹ năng mềm, xử lý tình huống giúp nhân sự nâng cao năng lực, chất lượng trong công việc
Giảm thiểu tối đa các trường hợp: nghỉ việc do áp lực công việc, do vấn đề từ cấp quản lý, môi trường và điều kiện làm việc…

Đào tạo nội bộ hiệu quả cùng Tủ điện Bách Khoa
Đào tạo nội bộ hiệu quả cùng Tủ điện Bách Khoa

Công tác đào tạo nội bộ tại Tủ điện Bách Khoa

Với quy mô 3 nhà máy toàn quốc với tổng diện tích lên tới 50.000m2.Tủ điện Bách Khoa. Một trong những doanh nghiệp TOP đầu trong ngành sản xuất và cung cấp vật tư xây dựng. Chúng tôi với tầm nhìn tạo nên một môi trường làm việc thúc đẩy sự sáng tạo, động lực. Khả năng phát triển của từng cá nhân, xem nhân lực là tài sản quý báu nhất. Và cam kết đầu tư vào sự đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất để mọi người phát triển. 

Công tác đào tạo được ban lãnh đạo công ty vô cùng trú trọng. Kế hoạch đào tạo được xây dựng với giáo trình chi tiết xuyên suốt hành trình. Tất cả các bộ phận đều được tham gia các khóa đào tạo phù hợp với mình. Bộ phận sản xuất, bộ phận kinh doanh, bộ phận quản lý…

Quy trình đào tạo nội bộ chỉn chu, chuyên nghiệp tại Tủ điện Bách Khoa

  • Chúng tôi có kế hoạch đào tạo nội bộ nhân sự 2 buổi/ tuần. Tại các buổi đào tạo toàn thể nhân viên các bộ phận khác nhau sẽ được training các kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực của mình. Các buổi đào tạo diễn ra nghiêm túc và chuyên nghiệp. Dưới sự dẫn dắt, đào tạo của trực tiếp ban lãnh đạo công ty, các chuyên gia trong các lĩnh vực được công ty mời về. Đảm bảo rằng, tất cả các kiến thức, kỹ năng được truyền tải là chính xác và giá trị nhất.
  • Mỗi nhân sự hàng tuần luôn được đóng góp ý kiến, tháo gỡ các vướng mắc trong 1 tuần qua. Và có mục tiêu phấn đấu trong tuần kế tiếp. Đó cũng là cách mà Tủ điện Bách Khoa chúng tôi có đội ngũ nhân viên thật sự chất lượng. Kỹ năng” lắng nghe” vô cùng quan trọng, hiệu quả của các buổi chia sẻ vô cùng hữu ích. Chúng tôi hiểu nhau hơn, học được nhiều điều hay từ đồng nghiệp. Từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh.
  • Các leader các bộ phận liên tục được tham gia các khóa học kỹ năng, chuyên môn do công ty tài trợ. 

Ngoài ra chúng tôi luôn quan tâm đến an sinh xã hội, đời sống tinh thần của các cán bộ nhân viên. Mỗi dịp lễ tết: Tết nguyên đán, Tết Trung thuBan lãnh đạo công ty luôn quan tâm, dành các phần quà ý nghĩa tặng tới đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn tự hào về những nét đẹp văn hóa mà hiện tại công ty đang có. Hướng tới một doanh nghiệp phát triển bền vững, nhân sự đoàn kết. Đoàn kết tạo nên sức mạnh.

Tủ điện Bách Khoa - Đào tạo nội bộ kỹ năng xử lý vấn đề
Tủ điện Bách Khoa – Đào tạo nội bộ kỹ năng xử lý vấn đề

Tủ điện Bách Khoa – Tầm nhìn phát triển

Với định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cung cấp vật tư xây dựng.  Chúng tôi với khát vọng và mục tiêu đưa các sản phẩm của mình. Đặc biệt sản phẩm mũi nhọn là Tủ điện cung cấp ở toàn thị trường Việt Nam và toàn Đông Nam Á. Nấng tầm chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu Tủ điện Bách Khoa. Không ngừng đổi mới và phát triển. Để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo. Góp phần vào quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Hãy liên hệ ngay Tủ điện Bách Khoa – Nhận báo giá nhanh và rẻ nhất Việt Nam.

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường Việt Nam! 

  • HN: 0967 505 030 – HCM: 093.146.8833 
  • Tổng đài CSKH 24/7: 0988.750.570 
  • Email: baogia@bkvietnam.vn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.