[Báo Xây Dựng] Tủ điện Bách Khoa – Đơn vị top đầu sản xuất vật tư hệ thống cơ điện M&E tại Việt Nam

(Báo Xây dựng nói về Tủ điện Bách Khoa) – Xuất phát từ một doanh nghiệp nhỏ, chưa có tiếng tăm, nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chỉ sau gần 7 năm, giờ đây Công ty CP Vật tư Thiết bị Bách Khoa Việt Nam (BKVN) đã trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu thuộc top đầu ngành cơ điện công nghiệp (M&E) tại Việt Nam và xuất khẩu sản phẩm sang toàn Đông Nam Á.

Bách Khoa Việt Nam - Đơn vị top đầu sản xuất vật tư hệ thống cơ điện M&E tại Việt Nam
Hệ thống 3 nhà máy – Uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống cơ điện là một trong các hạng mục cốt lõi, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các dự án xây dựng hiện nay. Có thể nói yếu tố này chiếm khoảng từ 30 đến 50%, thậm chí có thể lên đến 80% tổng hạng mục của các công trình xây dựng. Trong đó, bao gồm rất nhiều các hạng mục như tủ điện, thang máng cáp và hệ thống HVAC cùng vật tư phụ khác.

Chính vì vậy, mọi quá trình từ nghiên cứu sản xuất, cung cấp vật tư cho ngành cơ điện công nghiệp cho đến thi công, giám sát, vận hành đều đòi hỏi tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe. Ngoài yêu cầu cung cấp đúng về số lượng, chủng loại, chất lượng, đúng thông số kỹ thuật, còn phải đúng thời gian cam kết để đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình xây dựng.

Hiểu được điều đó, Tủ điện Bách Khoa ( Tủ điện BKVN ) luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và giải pháp tối ưu nhất, xứng đáng trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu của các chủ đầu tư, dự án xây dựng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao

Hiểu rõ tầm quan trọng của các hạng mục động cơ điện đối với mỗi công trình xây dựng. Tủ điện BKVN tập trung đầu tư cả về nhân lực, vật lực với mong muốn tạo nên những sản phẩm chất lượng cao nhất cung cấp đến quý khách hàng.

Bách Khoa Việt Nam - Đơn vị top đầu sản xuất vật tư hệ thống cơ điện M&E tại Việt Nam

Đầu tiên, phải kể đến nguồn nhân lực chất lượng gồm hơn 100 kỹ sư – chuyên viên ưu tú, trình độ cao cùng hơn 500 công nhân sản xuất dày dặn kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết với đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng. Định kỳ mỗi tuần, tháng, quý, năm đều có các buổi đào tạo và các khóa huấn luyện cho cán bộ, nhân viên nhằm giúp họ nâng cao tay nghề, kiến thức, kỹ năng. Từ đó, không ngừng nâng cao chất lượng nguồn lao động, cải tiến chất lượng sản phẩm và đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Hiện nay, công ty cung cấp đa dạng các hạng mục, sản phẩm thiết bị phục vụ các công trình xây dựng từ nhỏ tới lớn như tủ điện, thang máng cáp, tủ điện công nghiệp, van – cửa gió, … Điều quan trọng là công ty có thể cung cấp hàng hóa với số lượng lớn, thời gian giao hàng nhanh, có khả năng đáp ứng yêu cầu của các công trình, dự án lớn trên toàn quốc.

Đặc biệt Tủ điện Bách Khoa là một trong những đơn vị đi đầu sản xuất và kiểm định hệ thống thông gió chuẩn PCCC. Tủ điện PCCC, Ống gió chống cháy, van chặn lửa BKVN chính là các sản phẩm ưu việt mà đã được rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu tin tưởng ứng dụng trong các công trình trọng điểm.

Bách Khoa Việt Nam - Đơn vị top đầu sản xuất vật tư hệ thống cơ điện M&E tại Việt Nam
Van chặn lửa – Chuẩn kiểm định PCCC.

Tất cả sản phẩm của Tủ điện Bách Khoa trước khi cung cấp đến khách hàng và được đội ngũ QC kiểm tra kỹ lưỡng, trải qua quá trình kiểm soát gắt gao nhằm giảm thiểu tối đa các nguy cơ xảy ra sai sót. 100% sản phẩm đều được cam kết chính hãng, chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng, chủng loại, thông số kỹ thuật theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Để vươn tới vị trí top đầu ngành và làm hài lòng khách hàng, chất lượng sản phẩm tốt thôi chưa đủ. Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm và trách nhiệm cao với mỗi khách hàng, trong mỗi dự án cũng là một điểm cộng lớn để có được lòng tin của khách hàng. Chính vì vậy, Công ty Bách Khoa Việt Nam cũng rất chú trọng đào tạo, huấn luyện, nâng cao nghiệp vụ cho bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7. Mong muốn mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng và tin cậy tuyệt đối.

Báo Xây Dựng nói về Tủ điện Bách Khoa – Giá luôn tốt nhất

Giá cả phù hợp, tương xứng với chất lượng cũng là một trong các yếu tố mang tính quyết định đến thành công trong hợp tác của Tủ điện BKVN. Đặc biệt, công ty luôn có các chính sách riêng về giá, ưu đãi và hậu mãi cho mỗi khách hàng.

Trong suốt những năm qua, công ty luôn giữ vững phương châm hoạt động “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến để phát triển”. Công ty luôn không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, từng bước trở thành thương hiệu top đầu, tham gia hơn 4000 dự án lớn vừa và lớn trên cả nước. Nổi bật có thể kể đến như: Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Symphony Riverside, Dự án Anland Lake View…

Công ty cũng đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn như tập đoàn Vingroup, Sun Group, Vinaconex, FLC Group,… đồng thời, cố gắng hơn nữa để ngày càng tiến gần hơn tới mục tiêu chinh phục thị trường Quốc tế, trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thi công hệ thống M&E trên toàn Đông Nam Á.

  • Liên hệ ngay Tủ Điện Bách Khoa – Nhận báo giá Tủ Điện Công Nghiệp, Thang Máng Cáp
  • Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường Việt Nam!
    • HN: 0967 505 030 – HCM: 093.146.8833
    • Tổng đài CSKH 24/7: 0988.750.570
    • Email: baogia@bkvietnam.vn

Theo Báo Xây Dựng – Link xem bài báo trực tiếp – click tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.