Khái niệm tủ điện hạ thế? Phân loại tủ hạ thế 2024

Tủ điện hạ thế được dùng để chuyển nguồn điện cao thế và trung thế sang nguồn điện phổ biến. Tủ điện này được chia thành nhiều loại khác nhau với mục đích sử dụng riêng. Tủ điện Bách Khoa là đơn vị sản xuất tủ điện hạ thế 2024 hàng đầu với chất lượng đạt chuẩn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về sản phẩm này 

Tủ điện hạ thế là gì?

Tủ điện hạ thế là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế. Tủ điện được dùng để cân bằng, điều chỉnh nguồn điện cao thế, trung thế từ các trạm biến áp thành nguồn điện được dùng phổ biến trong các hộ gia đình và khu công nghiệp. Đó là nguồn điện chuẩn 1 pha 220V và 3 pha 380V.

Tủ điện hạ thế được sử dụng để chuyển đổi nguồn điện
Tủ điện hạ thế được sử dụng để chuyển đổi nguồn điện

Tủ hạ thế còn được dùng để điều hòa và đảm bảo an toàn cho cả hệ thống điện. Giúp bảo vệ các thiết bị điện trọng yếu trong mỗi công trình dân dụng. Bao gồm như bộ chuyển mạch, bảng cầu chì, relay,…. Đồng thời, tủ điện hạ thế giúp cho đường truyền điện diễn ra ổn định và an toàn. Từ đó, các sự cố về chập cháy điện được hạn chế tối đa, bảo vệ sự sống cho người dùng khi vận hành hệ thống điện.

3 Nhánh chính phân loại tủ điện hạ thế 2024

Nhánh tủ điện phân phối

 • Tủ điện MSB: Được lắp đặt trong các phòng kỹ thuật điện của các công trình công nghiệp có quy mô lớn
 • Tủ điện DB: Lắp đặt sau tủ điện MSB
 • Tủ điện ATS: Lắp đặt tại các công trình đòi hỏi phải cấp phụ tải liên tục
 • Tủ điện bù công suất: Lắp đặt trong các hệ thống điện sử dụng phụ tải có tính cảm kháng cao
Tủ điện phân phối DB
Tủ điện phân phối DB

Nhánh tủ điện điều khiển

 • Tủ điện động cơ MCC: Dùng cho các động cơ có công suất lớn. Loại tủ này có chức năng là khởi động, điều khiển tốc độ quay và chiều quay của động cơ.
 • Tủ điện chiếu sáng: Dùng cho hệ thống đèn chiếu sáng ở các khu công cộng.
Tủ điều khiển bơm xử lý nước thải
Tủ điều khiển bơm xử lý nước thải

Nhánh tủ điện động lực

Tủ điện động lực được lắp đặt bộ điều khiển khả trình như PLC, vi xử lý, máy tính,… Chức năng của loại tủ điện này là đóng ngắt các thiết bị phụ tải có công suất lớn trong các khu công nghiệp.

Tủ điện Bách Khoa – Nhà sản xuất tủ điện hạ thế 2024 đạt chuẩn

5 Ưu điểm nổi bật của tủ điện hạ thế của BKVN

 • Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản: Tủ điện hạ thế Bách Khoa được thiết kế thân thiện với người dùng. Các khu vực điều khiển, đo đếm được bố trí khoa học. Điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc, giúp người dùng dễ vận hành, quan sát hơn.
 • Độ bền cao: Tủ được làm từ những vật liệu cao cấp, kiểm định rõ ràng nên rất bền bỉ. Tủ điện BKVN có cấp bảo vệ đạt chuẩn có thể chống chịu các tác động của môi trường.
 • An toàn với người dùng: Bề mặt được sơn tĩnh điện cẩn thận nên tuyệt đối an toàn với người dùng
 • Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển:  Tủ được thiết kế theo dạng khối nên chỉ cần nhìn vào bản hướng dẫn, khách hàng có thể lắp tủ một cách dễ dàng. Tủ có thiết kế đơn giản và gọn nhẹ nên người dùng có thể vận chuyển tủ nhẹ nhàng.
 • Mức giá cạnh tranh: Bảng giá được cập nhật liên tục tùy theo biến động của thị trường. Chúng tôi luôn tối ưu mọi mặt để đảm bảo giá thành khi gửi tới khách hàng là cạnh tranh nhất. 
Tủ điện hạ thế Bách Khoa có nhiều ưu điểm
Tủ điện hạ thế Bách Khoa có nhiều ưu điểm

Tủ điện BKVN – Đơn vị sản xuất tủ điện hạ thế uy tín 2024

Tủ điện Bách Khoa là đơn vị sản xuất tủ điện hàng đầu, với đa dạng các kích thước tủ hạ thế.  Chúng tôi với gần 10 năm sản xuất và cung cấp các loại tủ điện cho các công trình dân dụng. Quy trình làm tủ tại nhà máy được tiến hành theo quy định nên chất lượng đạt chuẩn và an toàn.

Mọi sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm và đổi mới nếu tủ có vấn đề. Khi đến Tủ điện BKVN, bạn còn được các nhân viên tư vấn và giới thiệu cho sản phẩm phù hợp nhất.

Tủ điện Bách Khoa là nhà sản xuất tủ điện hạ thế hàng đầu Việt Nam
Tủ điện Bách Khoa là nhà sản xuất tủ điện hạ thế hàng đầu Việt Nam
 • Liên hệ ngay Tủ Điện Bách Khoa – Nhận báo giá Tủ Điện Công Nghiệp, Thang Máng Cáp
 • Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường Việt Nam!
  • HN: 0967 505 030 – HCM: 093.146.8833
  • Tổng đài CSKH 24/7: 0988.750.570
  • Email: baogia@bkvietnam.vn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.