[Báo Dân Trí] Nói về Tủ điện Bách Khoa – Tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động phổ thông

(Báo Dân Trí nói về Tủ điện Bách Khoa) – Công ty cổ phần Vật tư Thiết bị Bách Khoa Việt Nam (Bách Khoa Việt Nam) tạo công ăn việc làm cho hơn 1.000 lao động trong bối cảnh nhiều người thất nghiệp, khó xin việc.

Tủ điện Bách Khoa trước bối cảnh kinh tế khó khăn

Theo số liệu của Tổng Cục Thống Kê, số người thất nghiệp trong độ tuổi lao động năm 2022 là gần 1,07 triệu người. Tính chung 9 tháng năm 2023, khoảng 1,07 triệu người lao động bị ảnh hưởng việc làm như mất việc, thôi việc, giảm giờ làm, tạm hoãn hợp đồng lao động hoặc nghỉ không lương.

Để duy trì công việc cho nhân viên, nhiều doanh nghiệp phải áp dụng các giải pháp như giảm giờ làm, cắt giảm lương, cho lao động nghỉ luân phiên, giảm giờ tăng ca xuống mức tối thiểu…

Bách Khoa Việt Nam tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động phổ thông - 1
Bách khoa Việt Nam duy trì tăng trưởng đều đặn, tạo việc làm cho hơn 1.000 công nhân.

Dân Trí nói về BKVN – doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm tủ điện, thang máng cáp, ống – van – cửa gió (loại thường và chuẩn phòng cháy chữa cháy), vật tư phụ khác… cho các công trình xây dựng, cũng chịu không ít ảnh hưởng.

Theo đại diện công ty, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sụt giảm trong một số thời điểm. Tuy nhiên, bằng nhiều giải pháp khác nhau, ban lãnh đạo Bách Khoa Việt Nam đã vực dậy, từng bước đưa công ty phát triển, duy trì tăng trưởng.

Sản phẩm tủ điện công nghiệp, ống gió chống cháy và van chặn lửa là mũi nhọn để đưa Tủ điện BKVN trở thành doanh nghiệp sản xuất vật tư xây dựng hàng đầu trong bối cảnh này.

Bách Khoa Việt Nam tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động phổ thông - 2
Tủ điện chính là sản phẩm mũi nhọn của Bách Khoa Việt Nam.

Báo Dân Trí nói về Tủ điện Bách Khoa đứng vững trước “tâm bão”

Hậu Covid-19, khó khăn luôn hiện hữu trong đời sống kinh doanh nhưng Bách Khoa Việt Nam đã chọn cách chủ động đối diện.

Dân Trí nói về Tủ điện Bách Khoa – Toàn công ty có hơn 1.000 người lao động, đây vừa là nguồn nhân lực cũng vừa là áp lực mà Tủ điện BKVN phải gánh vác. Cùng với quy mô 3 nhà máy toàn quốc, tổng diện tích lên tới hơn 50.000m2, công ty luôn hoạt động tối đa công suất. Hệ thống sản xuất có 3 cơ sở trải khắp cả nước, gồm nhà máy Quốc Oai, nhà máy Chương Mỹ, nhà máy Bình Dương.

Bách Khoa Việt Nam tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động phổ thông - 3
Hệ thống nhà máy Bách Khoa Việt Nam.

Dân trí nói về Tủ điện Bách Khoa – Ban lãnh đạo công ty cho biết đã không ngừng cải thiện chất lượng, tối ưu giá thành sản phẩm để doanh nghiệp luôn đảm bảo sản lượng. Sản lượng còn tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm trước, tạo công ăn việc làm, giảm bớt áp lực cho người lao động và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống nhân viên

Ngoài ra, theo đại diện công ty, Tủ điện Bách Khoa còn chú trọng vào công tác phát triển nguồn nhân lực, nâng cao tay nghề, kỹ năng, trình độ của lao động để có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường. Sự chuyên môn hóa được Tủ điện Bách Khoa áp dụng trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ.

Quá trình làm việc, các bộ phần thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến nhằm giúp Tủ điện Bách Khoa năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án.

Doanh nghiệp cũng quan tâm đến đời sống nhân viên như tạo điều kiện chỗ ăn ở, sinh hoạt cho công nhân, thăm hỏi gia đình người lao động dịp lễ tết…

Tủ điện Bách Khoa cho biết luôn đảm bảo chế độ phúc lợi cho cán bộ, công nhân viên, như hoạt động du lịch hằng năm dành cho toàn bộ khối sản xuất, văn phòng, các hoạt động chào mừng ngày 8/3, 20/10, 1/6 và Trung thu cho nhân viên.

[Báo Dân Trí viết về Tủ điện Bách Khoa] – Đại diện công ty cho hay nhờ đường hướng đúng đắn, giá trị cốt lõi tập trung vào con người cùng cải tiến, tối ưu sản xuất, nỗ lực không ngừng, hiện Bách Khoa Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp vật tư xây dựng, được các chủ đầu tư, các tổng thầu lớn tin tưởng, lựa chọn là đối tác lâu bền.

  • Liên hệ ngay Tủ Điện Bách Khoa – Nhận báo giá Tủ Điện Công Nghiệp, Thang Máng Cáp
  • Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường Việt Nam!
    • HN: 0967 505 030 – HCM: 093.146.8833
    • Tổng đài CSKH 24/7: 0988.750.570
    • Email: baogia@bkvietnam.vn

Theo Báo Dân Trí Nói Về Tủ điện Bách Khoa – Link xem bài báo trực tiếp – click tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.