LOGO BKVN – HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH CỦA THƯƠNG HIỆU

Bách Khoa Việt Nam chúng tôi tự hào công bố LOGO BKVN mới – bước ngoặt đánh dấu dự phát triển và đổi mới của chúng tôi trên con đường hội nhập quốc tế. Đây là chiến lược quan trọng trên hành trình xây dựng và củng cố uy tín của chúng tôi trong ngành sản xuất và cung cấp vật tư xây dựng.

Sự trở mình của thị trường

Thực tế, chúng tôi nhận thấy rằng việc thay đổi, cải tiến Logo để phù hợp với xu hướng của thị trường là điều vô cùng cần thiết. Chúng ta đang sống và làm việc trong một thị trường của quá nhiều sự chi phối. Chính vì vậy 1 Logo đơn giản – tinh tế – hiện đại sẽ để lại ấn tượng, dấu ấn rõ nét với khách hàng. Nắm được tinh thần ấy, Bách Khoa Việt Nam đi tới quyết định sẽ thay đổi bộ nhận diện thương hiệu – và LOGO BKVN ra đời từ đó.

Câu chuyện LOGO BKVN

Logo BKVN
Logo BKVN

Hội đồng Quản trị và toàn bộ CBNV Bách Khoa Việt Nam luôn trăn trở về sứ mệnh đưa BKVN vươn tầm quốc tế. Và bước đầu tiên chính là bộ nhận diện thương hiệu. Để một nhãn hiệu được “thương” thì trước tiên LOGO cần phải tinh giản và chứa đựng biểu tượng linh hồn trong đó. Hình ảnh chú cá heo đã được lựa chọn sau bao cuộc tranh luận và tìm kiếm suốt nhiều năm.

1. Biểu tượng chủ đạo:

Cá heo là loài vật thông minh nhất thế giới, nhạy bén linh hoạt và vô cùng đoàn kết. Đó chính là tinh thần mà BKVN hướng tới :
– Nhạy bén, linh hoạt trong hoạt động kinh doanh, trong cách quan hệ với Khách hàng, với Đối tác.
– Hướng tới một tập thể đoàn kết, đoàn kết tạo nên sức mạnh.

2. Hình ảnh ba chú cá heo biểu tượng cho 3 đức tính của con người BKVN:

– Tử tế
– Đoàn kết
– Nhạy bén và linh hoạt

3. Biểu tượng hình cong ngược về trên đường đi của cá thể hiện sự phát triển, vươn tầm đại dương nhưng vẫn luôn hướng về giá trị cốt lõi của BKVN:

Đồng hành – cùng phát triển
Với mục tiêu đưa Bách Khoa Việt Nam vươn tầm quốc tế , trở thành tập đoàn đa quốc gia. Mong muốn đạt được mục tiêu cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao. Việc thay đổi LOGO BKVN là bước chuyển mình quan trọng trong hành trình chinh phục đại dương xanh của chúng tôi. Hi vọng sự ra đời của giao diện mới này sẽ nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng. BKVN luôn trau dồi kĩ năng, đào tạo nội bộ thường xuyên, nỗ lực không ngừng để luôn xứng đáng với niềm tin, ủng hộ và sự hài lòng của Quý khách hàng, đối tác.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.