Top công ty sản xuất tủ điện chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bách Khoa Việt Nam là một trong những công ty thuộc top công ty sản xuất tủ điện chất lượng . Sản phẩm của công ty đã được nhiều nhà thầu xây dựng tin dùng. Chất lượng của tụ điện, hệ thống chiếu sáng, điện nhà xưởng uy tín. Đảm bảo sản phẩm đúng yêu cầu của khách hàng.

Tại sao tủ điện lại quan trọng như vậy trong hệ thống điện?

Tại sao tủ điện lại quan trọng như vậy trong hệ thống điện?
Tại sao tủ điện lại quan trọng như vậy trong hệ thống điện?

Trước khi tìm hiểu về Top công ty sản xuất tủ điện top công ty sản xuất tủ điện công nghiệp uy tín hiện nay. Trước tiên, cùng BKVN tìm hiểu tầm quan trọng của tủ điện trong cuộc sống.

Tủ điện sử dụng trong mọi ngành công nghiệp phải đảm bảo nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể tiêu chí  về độ bền, ổn định, liên tục và chính xác trong thời gian rất dài trong các môi trường làm việc khác nhau như: ngoài trời, trong nhà máy, xí nghiệp. khu công nghiệp, khu công nghiệp, nhà ở, ..

Vỏ tủ điện là thiết bị điện có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường hoạt động của thiết bị đóng cắt. Tủ điện còn có vai trò bảo vệ các linh kiện như cầu dao, cầu chì, .. hay bụi bẩn. Đồng thời, tủ điện còn góp phần đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và con người.

Bên trong tủ điện được lắp đặt nhiều thiết bị với chức năng khác nhau. Với mục đích  để đảm bảo ngăn chặn sự tiếp xúc ngoài ý muốn của con người… Bên cạnh đó, tủ điện cũng sẽ ngăn chặn các hành vi cố ý gây rối, gây ô nhiễm. không ngờ tới.

Xem thêm: Tủ điện công nghiệp – khái niệm, chức năng và phân loại – Tại đây

Xem thêm: Tủ điện – Khái niệm và phân loại mới nhất 2022 – Tại đây

Top công ty sản xuất vỏ tủ điện chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Top công ty sản xuất vỏ tủ điện chất lượng tại Hà Nội và HCM
Top công ty sản xuất vỏ tủ điện chất lượng tại Hà Nội và HCM

Bách Khoa Việt Nam lựa chọn những nguyên liệu tốt, đủ tiêu chuẩn để sản xuất tủ bảng điện. Sản phẩm được làm từ các tấm kim loại hoặc tấm ghép với nhiều kích thước, độ dày khác nhau.

Tủ điện thường được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc tùy theo yêu cầu thiết kế, cũng có thể do khách hàng quyết định phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng (lính cứu hỏa phải sơn màu đỏ, đặt tủ điện trong buồng chữa cháy, …).

Trong các môi trường y tế, thực phẩm hoặc các môi trường khắc nghiệt hơn (chẳng hạn như môi trường biển gần oxy hóa,…), thép không gỉ có thể được chế tạo.

Tủ bảng điện là một thiết bị kỹ thuật thông dụng được sản xuất rất nhiều tại Việt Nam. Chất lượng cực tốt, độ bền cao không thua kém gì hàng nhập khẩu nên khi có nhu cầu mua tủ bảng điện được khách hàng rất ưa chuộng.

Nhiều khách hàng yêu hàng Việt Nam vì cả chất lượng và giá cả. Bách Khoa Việt Nam là công ty sản xuất vỏ tủ điện uy tín trên thị trường được nhiều người tiêu dùng bình chọn. Hiện công ty đang cung cấp các sản phẩm vỏ tủ điện đa dạng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng của người dùng.

Bách Khoa Việt Nam – Top công ty sản xuất tủ điện chất lượng cao

Bách Khoa Việt Nam – Top 5 công ty sản xuất tủ điện chất lượng cao – Giá rẻ nhất VN
Bách Khoa Việt Nam – Top 5 công ty sản xuất tủ điện chất lượng cao – Giá rẻ nhất VN

Tủ bảng điện Bách Khoa Việt Nam được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến hiện đại. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ công nhân, kỹ sư có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, tận tâm và nhiệt tình trong công việc.

– Tủ điện Bách Khoa Việt Nam được sản xuất từ ​​các chất liệu như tôn sơn tĩnh điện, inox 304.

– Độ dày của chất liệu được làm với độ dày tiêu chuẩn với hàng may sẵn hoặc theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Với những môi trường sử dụng khác nhau, Bách Khoa Việt Nam sẽ đưa ra những lời khuyên giúp khách hàng lựa chọn chất liệu và độ dày phù hợp cho sản phẩm tủ bảng điện. Giúp hoạt động hiệu quả và có độ bền tối đa khi sử dụng.

– Vỏ tủ điện thường được sơn tĩnh điện và sơn các màu tùy theo yêu cầu hoặc thiết kế của khách hàng. Bách Khoa Việt Nam cũng sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn màu sơn đẹp cho vị trí đặt tủ tổng đài. Giúp khách hàng không chỉ sở hữu một sản phẩm chất lượng cao.  Mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Xem thêm: Tủ trung thế – Những điều cần biết trước khi mua – Tại đây

Xem thêm: Cách chọn kích thước tủ điện phù hợp với hệ thống – Tại đây

Bách Khoa Việt Nam – nơi sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng

Bách Khoa Việt Nam - nơi sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng
Bách Khoa Việt Nam – nơi sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng

Là một trong những nhà sản xuất tủ điện uy tín, Bách Khoa Việt Nam không chỉ cung cấp các sản phẩm tốt. Doanh nghiệp còn nỗ lực mang đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoàn hảo.

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về tủ bảng điện hay các sản phẩm thiết bị công nghiệp khác trong danh mục. Hoặc cần tư vấn về các vấn đề lắp đặt, thiết kế, sửa chữa, Tủ điện – Bách Khoa Việt Nam sẽ hoan nghênh và hỗ trợ. Để trải nghiệm dịch vụ của Bách Khoa Việt Nam khách hàng vui lòng liên hệ với công ty hoặc để lại lời nhắn trên Website. Bách Khoa Việt Nam sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Lời kết

Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về top công ty sản xuất tủ điện. Đồng thời, giúp độc giả biết được vai trò quan trọng của tủ điện trong cuộc sống hàng ngày.

 Thông tin liên hệ chi tiết của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.