Lâm Ngọc Long – Giám Đốc Điều Hành Tủ Điện Bách Khoa

Lâm Ngọc Long – Giám Đốc Điều Hành – Tủ Điện Bách Khoa. Hơn 8 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản xuất tủ điện công nghiệp theo chuẩn hóa Quốc Tế IEC cho hơn 5000 dự án vừa và lớn tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Giám Đốc Lâm Ngọc Long - Tủ Điện Bách Khoa
Giám Đốc Lâm Ngọc Long – Tủ Điện Bách Khoa

Lâm Ngọc Long là ai?

• Họ tên: Lâm Ngọc Long
• Ngày tháng năm sinh: 19/09/1994
• Quê quán: Bắc Ninh
• Địa chỉ hiện tại: Số 10 – A16 KĐT Geleximco A, ĐL Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
• Số điện thoại: 0967505030
• Email: lamngoclong.bkvn@gmail.com
Khởi điểm là một chàng kĩ sư Tự Động Hóa tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội. Long luôn rực cháy đam mê gây dựng nên một công ty lớn mạnh về sản phẩm tủ điện, đưa thương hiệu Tủ Điện Hàng Việt Nam – Chất lượng cao vươn tầm Quốc Tế.
Anh luôn miệt mài nỗ lực làm việc và hăng say học hỏi với tâm niệm:

“Theo đuổi sự ưu tú, sự hoàn hảo trong từng sản phẩm để gây dựng, phụng sự, tạo nên giá trị cho cộng đồng, thành công sẽ theo đuổi bạn.”

Tuy nhiên khát khao là vậy, nhưng chàng trai mới tốt nghiệp chưa có gì trong tay, nên làm gì để theo đuổi ước mơ. Hoàn cảnh gia đình anh cũng không phải khá giả, ba mất sớm, một mình mẹ nuôi hai anh em ăn học. Anh còn mang trong mình trách nhiệm của trụ cột gia đình, thay người cha chăm sóc mẹ và người em thân yêu.
Xuất phát điểm là chàng kĩ sư học việc tại Bách Khoa Việt Nam. Nhưng bằng ý chí phi thường, nỗ lực vượt mọi khó khăn và đam mê nghề bất tận, chỉ sau chưa đầy 2 năm, anh đã trở thành Giám Đốc Điều Hành nhà máy Tủ Điện Bách Khoa. Với quy mô hơn 15.000m2 tọa lạc tại Chương Mỹ – Hà Nội.

Câu chuyện khởi nghiệp

2017 – được coi là dấu mốc thay đổi cuộc đời anh. Được người ngành khóa trên giới thiệu Bách Khoa Việt Nam là một môi trường đầy tiềm năng, rộng mở cho Long thỏa sức khai phá và phát triển. Ban đầu anh vào với vai trò học việc của Team nghiên cứu phát triển sản phẩm tủ điện – một mảng còn khá mới của công ty. Được Ban Lãnh Đạo Tủ Điện Bách Khoa hết sức tạo điều kiện. Sự kiên trì chỉ sau 2 năm đã được đền đáp xứng đáng, Long được cất nhắc từ chàng học việc đến trưởng phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm. Và thành quả rực rỡ nhất, ghi nhận công sức, sự đống góp của anh là vị trí Giám Đốc Điều Hành.

“Cứ đi rồi sẽ đến”

Chập chứng những bước đầu bao khó khăn cùng Tủ Điện Bách Khoa Việt Nam. Tưởng chừng đã có lúc cả team như bỏ cuộc. Nhưng chính Long – chàng trai luôn “khát nghề” đã một tay vực dậy cả team. Đứa những kiến thức Tự động hóa đã được học ở nhà trường cùng sự nhanh nhạy trong ngành và không ngừng học hỏi thêm từ các tài liệu nghiên cứu nước ngoài. Anh cùng team đã có những sáng kiến cải tiến hiệu suất và giảm thiểu nhân lực, chi phí đến 40% so với đối thủ cạnh tranh. Đây chính là bước tiến nhảy vọt đưa chàng tân kĩ sư trở thành một anh hùng đúng nghĩa của Tủ Điện Bách Khoa.
Say mê nghiên cứu, nỗ lực phát triển không ngừng

Say mê nghiên cứu - Nỗ lực phát triển không ngừng
Say mê nghiên cứu – Nỗ lực phát triển không ngừng

Khát khao, nhiệt huyết được bộc lộc và ghi nhận xứng đáng tại Tủ Điện Bách Khoa. Anh đã đưa vị thế từ một đơn vị doanh nghiệp nhỏ, giúp Tủ Điện Bách Khoa trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất tủ điện trong nước và Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi

Con người là giá trị cốt lõi nhất của doanh nghiệp. Từ một kĩ sư vận hành thuần về kĩ thuật, để điều phối, quản lý và quản trị về con người không phải là điều dễ dàng. Luôn tâm niệm con người là tài sản quý giá nhất của Doanh Nghiệp. Ngoài việc chú trọng vào sản phẩm, dịch vụ, anh còn thường xuyên tổ chức khóa đào tạo nội bộ định kì tại Tủ điện Bách Khoa. Đồng thời, nỗ lực tham gia các khóa học quản trị nhân lực để trở thành một vị lãnh đạo vừa có tâm vừa có tầm – hiểu thấu doanh nghiệp, sản phẩm và từng thành viên Tủ Điện Bách Khoa.

Vươn tầm cao mới

Luôn không bằng lòng với thực tại. Bởi một thứ ngừng vận động sẽ sớm lụi tàn – anh Long luôn tâm niệm vậy. Anh không ngừng nỗ lực phụng sự cộng đồng và trọn vẹn trách nhiệm quan tâm sát sao đến công việc, tinh thần, đời sống của từng CBNV. Nên anh rất được lòng của anh chị em trong Tủ Điện Bách Khoa. Không chỉ dừng lại ở một nhà máy Chương Mỹ, định hướng dài hạn 5 năm tới của anh chính là hệ thống Tủ Điện Bách Khoa quy mô 3 nhà máy trải khắp cả nước để mọi công trình, dự án trong nước và Quốc tế đều được hưởng những giá trị sản phẩm uy tín – chất lượng mang thương hiệu Việt Nam.

Theo dõi Giám Đốc Lâm Ngọc Long thông qua các MXH khác tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.