Kỉ niệm thành lập Tủ Điện Bách Khoa Việt Nam

Ngày 21/12/2023, Công ty cổ phần vật tư thiết bị Bách Khoa Việt Nam đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng để kỷ niệm 7 năm thành lập công ty. Tủ điện Bách Khoa có được những thành tựu như ngày hôm nay chính nhờ sự đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức của tập thể CBCNV và niềm tin yêu, ủng hộ của Quý Khách Hàng.

7 năm bứt phá, lớn mạnh từng ngày

Bánh kem kỉ niệm thành lập 7 năm tủ điện bách khoa
Bánh kem kỉ niệm thành lập Tủ Điện Bách Khoa

Được thành lập ngày 21/12/2016 Tủ điện Bách Khoa là công ty sản xuất các sản phẩm phục vụ cho hệ M&E như: Tủ điện công nghiệp, Thang máng cáp điện, Ống – Van – Cửa gió. 7 Năm – tuy chưa phải là quá dài đối với một công ty nhưng đối với Tủ điện Bách Khoa là cả một chặng đường với vô vàn đổi thay. Vượt qua những khó khăn thử thách tới nay chúng tôi đã và đang lớn lên từng ngày. Mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Trọn vẹn niềm vui kỉ niệm thành lập Tủ điện Bách Khoa

Kỉ niệm thành lập Tủ Điện Bách Khoa 7 năm

Những khoảnh khắc ấm áp của đại gia đình Tủ điện Bách Khoa trong bữa tiệc ấm cúng tại nhà ăn của công ty được ghi lại chân thực nhất.

Không gian bữa tiệc ấm cúng tại nhà ăn của tủ điện BKVN
Không gian bữa tiệc ấm cúng tại nhà ăn của tủ điện BKVN

Phát biểu của anh Nguyễn Thế Tôn – Chủ tịch hội đồng quản trị:“ Tủ Điện Bách Khoa có được ngày hôm nay công lao to lớn thuộc về đội ngũ trẻ sáng tạo và không ngừng đổi mới của chúng ta. Chúng ta không sợ làm sai, chỉ sợ không biết sai mà sửa. Từng ngày chúng ta mài dũa những thứ chúng ta có, tới một ngày chúng ta sẽ tạo ra sản phẩm tối ưu nhất.”

Anh Nguyễn Thế Tôn ( Chủ tịch HĐQT) phát biểu cảm nghĩ
Anh Nguyễn Thế Tôn ( Chủ tịch HĐQT) phát biểu cảm nghĩ

Anh Tôn cũng chia sẻ thêm:“Trong chặng đường sau này, dù trải qua những khó khăn thử thách. Tôi tin đội ngũ của chúng ta vẫn luôn giữ vững tinh thần dũng cảm, dám nghĩ dám làm. Vượt qua mọi thách thức của thị trường, đem lại những giá trị tốt nhất tới người tiêu dùng. Chúc cho Tủ điện Bách Khoa của chúng ta ngày một lớn mạnh và phát triển thịnh vượng.”

Tập thể ban lãnh đạo và khách mời thân thiết
Tập thể ban lãnh đạo và khách mời thân thiết

Mỗi một cá nhân là một mảnh ghép của bức tranh đầy sắc màu của Tủ điện Bách Khoa. Hôm nay, cùng nhau ngồi lại hàn huyên những tháng ngày cùng nhau xây dựng và phát triển cùng doanh nghiệp.

Chia sẻ của nhân viên công ty

Những thành viên sinh nhật tháng 12
Những thành viên sinh nhật tháng 12

Hình ảnh những gương mặt nhân viên có sinh nhật trong tháng 12 được tham gia thổi nến cùng với dịp kỉ niệm 7 năm thành lập đặc biệt này.
Bạn Trang cho biết: “ Đã đi làm ở vài công ty nhưng tới Tủ Điện Bách Khoa mình mới cảm nhận được thật sự như ngôi nhà thứ hai. Ban lãnh đạo luôn quan tâm tới đời sống nhân viên, đồng nghiệp như bạn bè thời đại học. Công việc quan trọng nhất là hiệu quả, mình rất thích môi trường làm việc như thế này.”

Những bông hoa xinh đẹp của Tủ điện Bách Khoa
Những bông hoa xinh đẹp của Tủ điện Bách Khoa

Để phục vụ cho khách hàng tốt hơn nữa Tủ điện Bách khoa luôn nỗ lực từng ngày. Sáng tạo trong sản xuất, trau dồi thêm kĩ năng để luôn đổi mới mang tới cho thị trường những sản phẩm tốt nhất.

2 Mục tiêu phát triển chủ đạo trên hành trình mới

Học hỏi, sáng tạo

Là một doanh nghiệp trẻ chúng tôi luôn phát huy hết tinh thần học hỏi, đào tạo của doanh nghiệp. Tất cả mọi hoạt động nâng cao tinh thần cho cán bộ nhân viên như: Team Building, Trung thu, Sinh nhật, Tất niên,… đều được tổ chức đều đặn để mọi nhân viên luôn thấy thoải mái trong công ty và làm việc hết mình.

Top 5 đơn vị sản xuất tủ điện 2030

Tủ điện BKVN cảm ơn sự đồng hành của đối tác, khách hàng, và mỗi cá nhân trong đội ngũ. Sự hỗ trợ và đồng lòng của mọi người là động lực lớn nhất, là nguồn động viên để chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực để mỗi năm thành công hơn nữa. Đến năm 2030 trở thành 1 trong 5 công ty sản xuất tủ điện hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự trẻ trung tràn đầy năng lượng
Đội ngũ nhân sự trẻ trung tràn đầy năng lượng

Tủ điện BKVN tin rằng, với tinh thần sáng tạo và những giá trị mà chúng tôi luôn giữ gìn những năm tiếp theo là cơ hội rộng mở tới chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng bước tiếp vào những thách thức, với tinh thần sáng tạo và đổi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.