Kinh nghiệm chọn mua tủ bảng điện công nghiệp Bình Dương cho công trình

Hiện nay ở tỉnh Bình Dương có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ bảng điện công nghiệp. Chính vì vậy, để chọn được sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn cần xác định được mục đích sử dụng cũng như nhiều yếu tố khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số vấn đề cần quan tâm khi mua tủ bảng điện công nghiệp Bình Dương.

Một số lưu ý khi mua tủ bảng điện công nghiệp tại Bình Dương

Tủ bảng điện có vai trò quan trọng trong việc điều khiển hệ thống điện các công trình công nghiệp. Vì vậy, khi mua thiết bị, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Chọn vật liệu sản xuất phù hợp với môi trường lắp đặt

Tủ bảng điện công nghiệp tại Bình Dương được sản xuất theo nhiều loại vật liệu khác nhau. Một số vật liệu thường được sử dụng gồm inox, tôn mạ kẽm, composite,… Theo đó, mỗi loại vật liệu sẽ có đặc tính riêng phù hợp lắp đặt những vị trí khác nhau. Có loại tủ chống thấm nước, hoen gỉ tốt phù hợp để sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Nếu bạn định lắp đặt tủ ngoài trời thì nên chọn tủ làm bằng inox là tốt nhất.

Xem thêm: Nhà sản xuất tủ điện công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Xem thêm: Tủ điện phòng cháy chữa cháy – BKVN

Xem thêm: Điểm danh 8 công ty chuyên sản xuất tủ bảng điện uy tín nhất Hà Nội

Chọn vật liệu sản xuất tủ bảng điện phù hợp với vị trí lắp đặt
Chọn vật liệu sản xuất tủ bảng điện phù hợp với vị trí lắp đặt

7Ngoài ra, có những loại tủ được thiết kế thêm một số bộ phận khác để lắp đặt ngoài trời. Vậy nên khi mua tủ, bạn cần chọn loại được làm từ vật liệu phù hợp vị trí sử dụng. Điều này sẽ góp phần tối ưu hiệu quả sử dụng và giúp thiết bị có độ bền cao hơn.

Chọn kích thước tủ phù hợp với mục đích sử dụng

Bên cạnh việc được sản xuất từ nhiều vật liệu, tủ bảng điện còn được phân thành nhiều kích thước khác nhau. Theo đó, mỗi kích cỡ tủ sẽ có công suất và số modul riêng. Tủ có kích thước càng lớn thì sẽ có công suất càng cao.

Tủ có kích thước lớn sẽ phù hợp lắp đặt ở những khu công nghiệp có quy mô lớn, hệ thống điện dày đặc. Điều này nhằm hạn chế tình trạng sụt áp, ảnh hưởng đến hoạt động của phân xưởng. Do đó, tùy theo quy mô sử dụng mà bạn chọn loại tủ bảng điện phù hợp. Nếu bạn muốn sử dụng loại tủ có công suất cao, kết nối được với nhiều thiết bị thì kích thước tủ càng lớn càng tốt.

Xem thêm: Tủ điện công nghiệp – khái niệm, chức năng và phân loại – Tại đây

Xem thêm: Bản vẽ thiết kế tủ điện

Xem thêm: Nhà máy BKVN chuyên sản xuất tủ bảng điện công nghiệp

Chọn tủ có kích thước phù hợp với mục đích dùng
Chọn tủ có kích thước phù hợp với mục đích dùng

Chọn cơ sở bán tủ bảng điện công nghiệp Bình Dương uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ bảng điện công nghiệp Bình Dương. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một cơ sở bán thiết bị ở tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng bán tủ bảng điện có chất lượng tốt, độ bền cao. Trong khi đó, đây là một vật liệu đòi hỏi phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bởi vậy, bạn cần chọn mua tủ bảng điện ở những đơn vị uy tín. Một đơn vị bán uy tín cần có thông tin rõ ràng về địa chỉ, số điện thoại, trang web,… Đồng thời, đơn vị phân phối cần có chính sách bảo hành rõ ràng và minh bạch.

Để tìm được nơi bán như vậy, bạn có thể lên Google để tìm kiếm thông tin về các doanh nghiệp bán tủ bảng điện và vào trang web của họ xem có đầy đủ thông tin không. Bạn cũng có thể hỏi người thân, bạn bè hoặc người có kinh nghiệm mua, sử dụng thiết bị này.

Xem thêm: Tủ điều khiển – các loại phổ biến

Xem thêm: BKVN – Công ty sản xuất tủ bảng điện uy tín – chất lượng

Xem thêm: 8 Công ty sản xuất tủ điện uy tín nhất Hà Nội

Chọn đơn vị cung cấp tủ bảng điện công nghiệp Bình Dương uy tín
Chọn đơn vị cung cấp tủ bảng điện công nghiệp Bình Dương uy tín

Mặt khác, bạn có thể tham khảo đánh giá của những khách cũ nơi bạn định mua tủ bảng điện công nghiệp Bình Dương. Hoặc là bạn có thể vào các hội nhóm về nơi bán thiết bị này ở Bình Dương trên Facebook. Đây là nơi cho bạn rất nhiều review để tham khảo ý kiến của những người trong nhóm. Tuy nhiên là bạn cần phải phân biệt đâu là đánh giá công bằng và đâu là seeding. Như vậy sẽ tránh được chiêu trò PR của những doanh nghiệp kém chất lượng.

BKVN – Đơn vị cung cấp tủ bảng điện công nghiệp Bình Dương chất lượng

BKVN là đơn vị cung cấp tủ bảng điện công nghiệp Bình Dương hàng đầu thị trường. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các loại tủ điện và vật tư khác cho ngành xây dựng. Sản phẩm của BKVN được sử dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

Tủ bảng điện của BKVN được làm từ những vật liệu có độ bền cao. Do vậy, sản phẩm có thể lắp đặt ở mọi vị trí mà không bị hao mòn và oxy hóa. Quy trình sản xuất tủ tại BKVN ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại. Chính vì vậy, tủ bảng điện của BKVN có chất lượng đồng đều và bền bỉ theo thời gian.

Sản phẩm của BKVN có đa dạng chủng loại và kích thước, phù hợp với nhiều công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất tủ bảng điện theo yêu cầu riêng của khách hàng. Khi mua hàng tại BKVN, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Các chuyên viên của BKVN sẽ dựa trên nhu cầu để giới thiệu cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm: Tủ điều khiển – các loại phổ biến

Xem thêm: BKVN – Công ty sản xuất tủ bảng điện uy tín – chất lượng

Xem thêm: 8 Công ty sản xuất tủ điện uy tín nhất Hà Nội

BKVN là nơi chuyên cung cấp tủ bảng điện công nghiệp Bình Dương chất lượng cao
BKVN là nơi chuyên cung cấp tủ bảng điện công nghiệp Bình Dương chất lượng cao

Thông qua bài viết trên, công ty Bách Khoa Việt Nam đã chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm khi mua tủ bảng điện tại Bình Dương. Nếu bạn chưa tìm được cơ sở bán tủ bảng điện công nghiệp Bình Dương uy tín, chất lượng với báo giá tủ điện hợp lý thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.