Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh

Tủ Điện Bách Khoa trân trọng thông báo về thông tin tuyển dụng vị trí Nhân viên Kinh Doanh tháng 12/2023 như sau:

Tuyển dụng NVKD – Phỏng vấn đi làm ngay

Tủ Điện Bách Khoa đang cần tuyển thêm 2 nhân sự vị trí Nhân viên kinh doanh. Với mức thu nhập hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ứng viên vui lòng tham khảo thông tin tuyển dụng như sau:

Tuyển dụng NVKD Tủ điện Bách Khoa

Tuyển dụng NVKD Tủ điện Bách Khoa
Tuyển dụng NVKD Tủ điện Bách Khoa

5 lý do để lựa chọn vị trí NVKD ở Tủ điện BKVN

Mức thu nhập hấp dẫn

Với vị trí NVKD của ngành nghề lĩnh vực liên quan tới ngành nghề xây dựng như ở Tủ Điện Bách Khoa , chắc chắn giá trị đơn hàng rất cao. Ngoài mức lương cơ bản và phụ cấp, hoa hồng hàng tháng bạn nhận về tổng thu nhập dao động từ 15- 50 triệu/tháng. Những tháng cao điểm mùa xây dựng thu nhập có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Đây là con số thực tế bạn có thể nhận được khi làm NVKD ở ngành nghề lĩnh vực này. Nhất là Tủ điện Bách Khoa là đơn vị có thương hiệu trên thị trường, việc có khách hàng thân quen và mở rộng mối quan hệ là rất tiềm năng. 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Văn phòng làm việc của Tủ điện Bách Khoa
Văn phòng làm việc của Tủ điện Bách Khoa

Địa điểm làm việc ngay tại mặt đường Đại lộ Thăng Long => Thuận tiện di chuyển và không bị ùn tắc khi tan làm. Văn phòng rộng rãi, 6 tầng, diện tích mỗi sàn trên 200 m2. Không gian thoáng đãng, có bếp ăn tại công ty. Đảm bảo môi trường làm việc cực thoải mái và linh động.

Trang thiết bị phục vụ cho công việc đầy đủ và hiện đại: Máy tính, bàn ghế, văn phòng phẩm, phần mềm chuyên nghiệp khi làm việc. Đảm bảo bạn được cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu công việc. 

Và được đào tạo nội bộ bài bản, phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận. Chắc chắn bạn không bị lo lắng khi hòa nhập vào công việc mới khi làm NKVD ở Bách Khoa Việt Nam.

Đồng nghiệp trẻ trung năng động

Hoạt động Team building của tủ điện BKVN
Hoạt động Team building của tủ điện BKVN

Hầu hết nhân sự ở BKVN đều thuộc thế hệ 9x cực kì trẻ trung và năng động. Tất cả nhân sự thuộc các bộ phận đều hỗ trợ nhiệt tình hoàn thành công việc chung. Thường xuyên có những hoạt động nội bộ gắn kết tinh thần như Team Building, year end party,…. Bách Khoa không khác gì ngôi nhà thứ 2 của mọi thành viên.

Chế độ đãi ngộ cực hấp dẫn

Ngoài chính sách về lương thưởng theo quy định của công ty với vị trí Nhân Viên Kinh Doanh. Ở BKVN luôn có thưởng cho những dịp lễ lớn theo quy định nhà nước. Thêm vào đó là sự đặc biệt của những ngày đặc biệt như 8/3, 20/10, Trung thu, Sinh nhật hay Quốc tế đàn ông đều có những hoạt động chung của công ty để nâng cao tinh thần của các thành viên.

Trung thu của Tủ điện Bách Khoa
Nơi làm việc của Tủ điện Bách Khoa

Ngoài ra diểm đáng lưu ý ở BKVN là thời gian làm việc thực tế 1 ngày chỉ có 6.5h với mùa đông ( từ 01/10 – 28/02) và 7.5h với mùa hè ( từ 01/03 -30/09). Chưa hết, những chị em có con nhỏ chưa đi học lớp 1 thì được về sớm hoặc đến muộn 30 phút.

Cơ hội thăng tiến phát triển 

Ở Tủ Điện Bách Khoa luôn đề cao công tác học tập. Luôn có những khóa học nâng cao kĩ năng và trình độ cho cán bộ nhân viên. Ai có năng lực đều được nhìn nhận, đánh giá, tán thưởng. Và thăng chức. Chắc chắn trong môi trường năng động và cơ hội mở như ở BKVN thì chắc chắn cơ hội thăng tiến là rất lớn. Rất nhiều nhân sự giữ vai trò quan trọng ở Tủ điện BKVN đều còn rất trẻ. Miễn là bạn có năng lực thì việc thăng tiến là điều chắc chắn.

Ứng tuyển ngay vào vị trí NVKD

Những chia sẻ thiết thực từ phòng nhân sự của BKVN mong rằng đã giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn về vị trí Nhân viên kinh doanh. Nhanh tay ứng tuyển vào vị trí này.

  • Gửi CV vào hòm thư: nhansu@bkvietnam.vn 
  • Hoặc liên hệ trực tiếp: 038 6688 525 – Ms Quỳnh
  • Hạn nhận CV tới hết ngày 30/12/2023.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.